09
Feb

Ứng dụng hẹn hò tìm nửa kia theo những thứ bạn ghét

Đã là con người thì không thể tránh khỏi việc ghét thứ này thứ kia, nhưng bạn đã bao giờ nghĩ danh sách những điều bạn ghét có thể giúp bạn tìm thấy nửa kia của mình chưa? Một ứng dụng hẹn hò mới ra mắt đã hiện thực hóa ý tưởng này.

 

Moonwork Coworking Space Ứng dụng

 

Có tên gọi Hater, ứng dụng hẹn hò này sẽ kết nối bạn với những người ghét những thứ giống mình. Hater cho phép bạn rũ bỏ “vỏ bọc” chỉn chu lí tưởng hóa mà bạn dựng nên trên trang cá nhân để thể hiện bản thân mình một cách chân thực và “con người” nhất.

 

Ứng dụng kì lạ này đã ra mắt ngày 08/02 vừa rồi nhưng chỉ có phiên bản dành cho iOS. Người dùng Android sẽ phải chờ đợi lâu hơn để trải nghiệm Hater. Hiện đã có trên 3,000 chủ đề về những thứ đáng ghét: từ những người đi bộ chậm chạp hay giá thuê nhà đắt đỏ cho đến Vladimir Putin rồi Donald Trump.

 

Moonwork Coworking Space Ứng dụng

 

Cha đẻ của ứng dụng này là Brendan Alper, một người từng rời bỏ công việc ở Goldman Sachs để trở thành một nghệ sĩ hài kịch. Ban đầu, ý tưởng cho Hater được Alper nghĩ ra như một trò đùa, nhưng rồi anh nhận ra nó hoàn toàn có thể thu về lợi nhuận. Trên thực tế, đã có nhiều nghiên cứu chứng minh rằng mọi người kết thân nhanh hơn khi cùng chia sẻ về một điều mà cả hai cùng ghét.

 

CEO Apler cho biết: “Hẹn hò đáng lẽ ra phải vui vẻ. Nhiều ứng dụng hẹn hò đã vô tình quên mất, nhưng Hater sẽ mang điều đó trở lại”.

 

Chủ đề hiện đang “được” ghét nhất trên Hater lúc này? Đó chính là cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2016!

 


Moonwork coworking space
Số 34, Khu TT 28B Điện Biên Phủ (tại ngã giao giữa Điện Biên Phủ, Nguyễn Tri Phương), Hà Nội
Tel: (04)32444207