Simweb - Moonwork

Hiệu quả ngay mà không tốn công sức

Là một doanh nghiệp, trong quá trình xây dựng thương hiệu, chắc chắn mỗi đơn vị đều cần có một trang web để giới thiệu hoặc bán hàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ ngân sách dành cho thiết kế website, thậm chí là không tìm được đơn vị thiết kế uy tín, luôn phụ thuộc vào đơn vị cung cấp dịch vụ.

Giải pháp nhanh và tiết kiệm chi phí nhất là tự tay thiết kế website doanh nghiệp mình bằng công cụ kéo – thả. Moonwork xin giới thiệu tới Quý khách giải pháp thiết kế website thế hệ mới – Slimweb. Đây là công cụ phù hợp với các công ty và cá nhân muốn khởi nghiệp, bộ phận Sales & Marketing của các doanh nghiệp cần thiết kế website, landing page.

Slimweb có gì đặc biệt ?

● Không biết kỹ thuật cũng làm được web
Tạo và xuất bản hàng nghìn trang web chỉ với một domain
● Hosting cao cấp không cần thuê
● Hiệu ứng có sẵn, chỉ việc kéo thả
● Xuất bản trực tiếp lên mọi máy chủ
● Tích hợp dễ dàng với các nền tảng thiết kế: WordPress, Drupal…
Hơn thế, doanh nghiệp có thể SỞ HỮU TRỌN ĐỜI siêu công cụ này. Nếu bạn chưa có website kinh doanh hoặc muốn thay thế website cũ với chi phí thấp thì đây là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Đặc biệt, Moonwork dành tặng những thành viên của Moonwork sử 01 mã GIẢM GIÁ 50% khi đăng ký dịch vụ tại Slimweb và miễn phí tham gia khóa học thiết kế website tại Moonwork do Slimweb tổ chức. Đây là lời tri ân, cũng là lời cảm ơn đến tất cả Quý khách đã và đang ủng hộ Moonwork trong suốt thời gian qua. Để nhận ưu đãi, nhập mã “Moonwork” khi đăng ký dịch vụ tại Slimweb nhé (hạn dùng 30/11/2018).

Link đăng kí tại đây: https://slimweb.vn/user/register

Trải nghiệm công cụ MIỄN PHÍ: https://slimweb.vn

Mọi thông tin cần hỗ trợ dịch vụ vui lòng liên hệ:
Slimweb.vn – Tự tay thiết kế website, blog và landing page
Website: https://slimweb.vn
Hotline: 096 2629 444
Email: info@slimsoft.vn