23
Oct

DU LỊCH MÙA THU, MUÔN ĐIỀU THÍCH THÚ

Mùa thu là khoảnh khắc lãng mạn và cũng là lý tưởng để có những hành trình dài ngày ngắm sắc thu vàng phủ đầy muôn lối. Thu xưa vẫn mang lại cho những nhớ thương sâu sắc, thời khắc giao mùa xao xuyến thật lý tưởng để chiêm ngưỡng cảnh thu vàng, các vùng biển ấm, Hội An thương nhớ của Việt Nam. Mùa thu – mùa của ký ức, của tuổi vàng, của những cảm xúc lộng lẫy!

Du lịch mùa thu thật sự là một điều tuyệt vời, nhưng giá rẻ thì lại càng tuyệt vời hơn, phải không nào? Để có được những chuyến du lịch mùa thu thật sự trọn vẹn như thế, bạn hãy tìm đến Tourist Việt – được cung cấp bởi chị Phương và chị Nhung – hai khách hàng thân thiết tại Moonwork.

19905021_1113324955435417_2034301595867313326_n

Hai chị tuy mới đến Moonwork được vài tháng gần đây, nhưng đã trở thành gương mặt quen thuộc ở Moonwork. Hai chị là những người mở màn trong sự kiện Waikiki, là người đã giúp thành viên Moonwork có những chuyến du lịch, khách sạn giá siêu rẻ.

Mùa thu này, bạn muốn đi bất cứ đâu, hãy liên hệ ngay hai chị để được giá cả phải chăng, tư vấn nhiệt tình và ưu đãi hết mình dành cho thành viên Moonwork nhé! <3