24
Oct

CHIA TAY ANH HÙNG BÉO – QUẢN LÝ MOONWORK NGƯỜI ANH CỦA MỘT ĐÀN EM

 

Anh Hùng là người anh gắn bó với Moonwork từ những ngày đầu tiên. Phải nói rằng anh là một người quản lý rất tuyệt vời. Tất cả mọi công việc ở Moonwork anh đều giải quyết rất nhanh gọn, cẩn thận và chu đáo.

15326140_1288329824557959_3710327899832113624_o

Không chỉ trong công việc, anh Hùng cũng rất tâm lý đối với nhân viên. Anh không bao giờ mắng mỏ, quát nạt nhân viên dù chúng nó có làm sai điều gì. Anh cũng luôn hỏi han, động viên mọi người khi họ có chuyện buồn, tâm trạng không tốt.

Với gia đình, anh là mẫu người chồng lý tưởng của biết bao người con gái. Anh rất yêu vợ, thương vợ, chăm cho vợ từng chút một.

Một niềm vui vô cùng to lớn sắp đến với gia đình anh Hùng, đó là chào đón thiên thần nhỏ – bé Nho chào đời. Đây cũng chính là lí do, anh Hùng tạm dừng công việc quản lý tại Moonwork để tập trung chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình. 

Thay mặt Moonwork, ban biên tập Moonday gửi lời chúc mừng gia đình anh Hùng, chúc bé Nho chào đời bình an, mạnh khỏe, mau ăn chóng lớn, giỏi giang và là niềm vui, niềm tự hào của cả gia đình <3

Để tạm chia tay và chúc mừng anh Hùng, sắp tới đây, gia đình Moonwork sẽ tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ, ấm cúng, nhằm mang đến không khí vui vẻ, thoải mái sau giờ làm việc căng thẳng. Hy vọng một ngày gần nhất, anh Hùng sẽ quay lại với Moonwork.

“Cảm ơn anh đã luôn đồng hành cùng chúng em trong thời gian vừa qua. Cảm ơn anh vì đã luôn ân cần, quan tâm, khích lệ và động viên chúng em.

Mong anh sẽ sớm quay lại với Moonwork!” – Lời nhắn gửi từ tập thể nhân viên Moonwork.

Moonwork vẫn luôn là nơi để anh trở về và yêu thương.