23
Oct

BAN CÔNG MOONWORK MÙA THU VÀ BUỔI TỐI

 

Moonwork có một ban công thật xinh đẹp!

Buổi sáng, Moonwork tràn ngập ánh sáng của nắng, xanh mướt của cây cối và không khí làm việc hết sức nghiêm túc, tập trung của các thành viên trong gia đình Moonwork. Những chiếc lá nhỏ rung rinh trong gió, từng tia nắng xuyên qua tán lá, làm cho con người trong phòng bất giác phải ngẩng mặt nhìn lên, bỗng chốc cảm thấy nhẹ vui trong lòng. Cũng có những giây phút rảnh rỗi trong giờ ăn trưa ngắn, nơi căn phòng ăn rộn ràng tiếng cười đùa, tiếng ghita của một vài người anh nghệ sĩ của Moonwork. Một buổi sáng căng tràn năng lượng và sảng khoái.

Ban công tại Moonwork
Ban công tại Moonwork

Nhưng khi mặt trời lặn bóng, mọi người sau một ngày dài làm việc và học tập đã về nhà bên gia đình và người thân của mình, Moonwork quay trở lại im ắng, và rất đỗi yên bình, nhưng không hề trống vắng chút nào. Một chút nhạc, một chút thơ, một chút đèn lung linh, và buổi tối ở Moonwork thật là xinh.

Không những thế bạn còn có thể bắt gặp rất nhiều điều thú vị ở Moonwork, đặc biệt là sau khi đã lên đèn.

Một rạp chiếu phim mini với  rất nhiều thể loại từ phim tình cảm lãng mạn, phim tâm lý gia đình hay thậm chí là cả phim kinh dị,…., một bàn đầy thức ăn, một nhóm người cuồng boardgame đang cười nói vui vẻ trong bếp, một phòng hát karaoke mini siêu xịn. Rồi còn có lớp học đàn ghita và thanh nhạc của anh Hiếu với một học trò duy nhất là Giang Anh,…

Tất cả những điều đó tạo nên một Moonwork tuyệt vời, không chỉ vào giờ làm việc mà còn cả vào buổi tối.

Hãy thử cảm nhận một ngày trọn vẹn tại Moonwork, bạn sẽ thấy rằng, Moonwork không hề nhàm chán đâu nhé! <3