Moonwork coworking space_2017_7 thói quen
02
Jan

7 thói quen đơn giản mà hiệu quả bạn nên phát triển trong năm 2017

Một năm mới đã đến giống như một cuốn sách trắng chờ đợi bạn viết vào đó những điều tuyệt vời! Bạn đã đặt những mục tiêu hay dự định gì để viết vào cuốn sách mang tên 2017? Hãy cùng Moonwork tham khảo những thói quen đơn giản nhưng hiệu quả dưới đây để cùng chúng tôi có một năm làm việc thật thành công và nhiều niềm vui nhé: 

 

1. “Xử lý” những việc khó nhằn trước: Đừng để bản thân mình rơi vào tình trạng rối bời với một danh sách những “việc cần làm” mà không biết phải bắt đầu từ đâu. Trước khi ngồi vào bàn làm việc, hãy chọn cho mình một việc bạn thực sự ngại trong danh sách này và giải quyết nó. Bạn sẽ cảm thấy thật thoải mái cho sau khi đã vượt qua thử thách đầu tiên này trong lúc tràn trề năng lượng nhất.Moonwork coworking space_2017_resolutions

 

2.  Chăm sóc cơ thể của mình: Nhiều người thành công dù luôn bận rộn nhưng vẫn dành thời gian cho việc tập thể dục. Tập luyện giúp bạn đốt cháy lượng calorie dư thừa, có được sức khoẻ tốt và làm việc hiệu quả hơn.

 

3. Ngủ đủ giấc: Một đêm ngon giấc sẽ đem lại những ảnh hưởng tích cực cho công việc của bạn ngày hôm sau. Ít nhất 7 tiếng mỗi ngày là lời khuyên của các chuyên gia.

 

4. Trở nên biết ơn: Ngay cả khi mọi thứ có vẻ đang trở nên tồi tệ cũng đừng bực tức, hãy cảm thấy biết ơn. Việc này nghe thì có vẻ kì quặc, nhưng tập luyện cảm thấy biết ơn hằng ngày sẽ giúp bạn trở nên thành công hơn trong cuộc sống. Một số chuyên gia cho rằng bạn nên bỏ ra vài phút mỗi ngày để viết một danh sách những điều làm bạn cảm thấy biết ơn như khả năng tự do khởi nghiệp hay sự ủng hộ từ phía gia đình.

 

5. Làm việc chăm chỉ… nhưng không quên vui chơi: Đừng nghĩ rằng bí quyết của thành công là làm việc 24/7. Sẽ có những ngày bạn phải xử lí một khối lượng công việc khổng lồ, nhưng nếu làm vậy trong thời gian dài chưa hẳn đã là điều khôn ngoan. Ngay cả những người làm việc chăm chỉ nhất thế giới cũng biết cách tạo ra niềm vui. Đôi lúc hãy biết tạm ngưng công việc để nạp lại năng lượng và tận hưởng cuộc sống.

 

6. Tha thứ cho bản thân: Bạn thuyết trình thất bại? Đâu có sao! Bạn cãi nhau với đồng nghiệp? Điều này hoàn toàn có thể xảy ra chứ. Điều duy nhất chúng ta có thể đảm bảo là trong năm 2017 bạn sẽ vẫn tiếp tục mắc phải những sai lầm. Điều quan trọng là không để những sai lầm ấy ám ảnh bạn. Đừng trách cứ bản thân và suy nghĩ quá nhiều về những điều đó, hãy tiếp tục tiến lên!

 

7. Hành động vì người khác mà không đòi hỏi gì cho bản thân: Giúp đỡ người khác, bất kể là ai hay chuyện gì, lớn hay nhỏ – cũng sẽ cải thiện góc nhìn của bạn về cuộc sống một cách bất ngờ!

 

8. Và cuối cùng, hãy gia nhập cộng đồng freelancer và startups tại Moonwork ngay hôm nay để có một năm làm việc tràn đầy cảm hứng và hiệu quả


Moonwork coworking space, số 34, Khu TT28B Điện Biên Phủ, Hà Nội
Website: www.moonwork.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/moonworkcoworking/
Instagram: https://www.instagram.com/moonwork.coworking/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCeQeyNysXNdajn7asB5j78g