Moonwork-22 website có thể giúp bạn thành công hơn
27
Jul

22 website có thể giúp bạn thành công hơn

Dù công việc của bạn là marketing, quảng cáo, lập trình web, quản lý nhân viên hay thiết kế các công trình… các trang web dưới đây không chỉ giúp bạn học thêm nhiều kiến thức, kỹ năng ở các phương diện trong cuộc sống mà còn giúp bạn tận hưởng cuộc sống với nhiều niềm vui, năng lượng và cảm hứng hơn!

 

  1. Lifehacker

 

Trang web giải đáp tất cả các câu hỏi “Làm thế nào để…?”. Trang web này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc và làm mọi việc nhanh hơn, hiệu quả hơn.

 

2. Edu

 

Một trang web học tập trực tuyến dành riêng cho các nhà doanh nghiệp. Nơi này sẽ cung cấp cho các bạn mọi kỹ năng, kiến thức cần cho cho một doanh nghiệp thành công.

 

Moonwork coworking_Edu

3. Ted talks

 

Hàng trăm ngàn clip, vô số chủ đề từ biến đổi khí hậu đến việc học tiếng Anh hay câu chuyện vượt khó của một người trẻ đều được đề cập đến tại Ted talks. Không chỉ cung cấp cho bạn những lợi ích đơn thuần, Ted talks còn là nơi khơi gợi cảm hứng và tinh thần tuyệt vời.

 

4. Rescue Time

 

Website hướng dẫn bạn cách tiết kiệm thời gian, nâng cao năng suất, hiệu quả làm việc lên nhiều lần.

 

5. Coursera

 

Coursera cung cấp các khóa học trực tuyến mở trên nhiều lĩnh vực khác nhau, với sự tham gia của hàng trăm cơ sở giáo dục và giáo sư danh tiếng. Bạn có thể học tại nhà mà không phải trả phí, nâng cao kiến thức nền tảng trong lĩnh vực bạn quan tâm.

 

6. MeetUp

 

Tất cả những sự kiện gặp gỡ, hội thảo, đội nhóm đều sẽ được cập nhật tại đây. Và đặc biệt, MeetUp có thể giúp bạn tìm kiếm những sự kiện nào đang ở gần khu vực bạn ở nhất.

 

7. Thư viện quốc hội Mỹ

 

Tất cả các văn bản, sách vở tại thư viện quốc gia Mỹ đều có mặt trực tuyến tại website này. Bạn có thể tìm kiếm, tham khảo theo chủ đề mình quan tâm.

 

8. Boundless

 

Mọi cuốn giáo trình, sách giáo khoa của các trường đại học lớn nhỏ đều được tập hợp tại đây. Tất cả đều hoàn toàn miễn phí cho bạn.

 

9. Website

 

E-learning Tại Việt Nam nói riêng và cả thế giới nói chung, E-learning đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Nếu bạn có ít thời gian nhưng vẫn muốn học tập trong khuôn khổ trường đại học thì đây chính là lựa chọn tối ưu. Có rất nhiều chương trình học đại học, cao học, thạc sĩ trực tuyến để bạn tham gia. Hiện nay tại Việt Nam, Topica đang nổi lên như một công ty hàng đầu về lĩnh vực này.

 

Moonwork coworking_topica

 

10. Google art&culture

 

Khám phá thế giới cổ đại và hiện đại với lượng kiến thức khổng lồ được cung cấp bởi Street View của Google và công nghệ lập bản đồ.

 

11. Reddit Lectures

 

Bộ sưu tập bài giảng từ các chuyên gia, học viện, chính phủ cho đến các nhà lãnh đạo lớn. Tất cả đều được tập trung tại đây.

 

12. UReddit

 

Trang web tập hợp rất nhiều khóa học về các chủ đề đang dạng như: Nghệ thuật, khoa học, toán học, ngôn ngữ…

 

13. Internet Sacred Text Archive

 

Kho tàng lưu trữ lớn về các cuốn sách tâm linh, tôn giáo, văn hóa, giả kim thuật…

 

14. Trivium Education

 

Website giúp bạn có cái nhìn nhận đúng đắn và các kiến thức chuyên về tư duy phản biện, hùng biện.

 

15. HubSpot Academy

 

HubSpot là một gã khổng lồ trong ngành phần mềm Online Marketing. Website của Hubspot cung cấp các khóa học rất hữu ích về Marketing kỹ thuật số. Điều này thực sự rất tuyệt vời đối với các marketer và các nhà doanh nghiệp.

 

Moonwork coworking_hubspot

16. University of the People

 

Tổ chức phi lợi nhuận đầu tiên trên thế giới,  UoPEOPLE cung cấp các chương trình Quản trị Kinh doanh, Khoa học Máy tính và Nghiên cứu Y tế.

 

17. PBS Video

 

 Các tài liệu dưới dạng video được cung cấp hoàn toàn miễn phí tại đây. 

 

18. Dự án Gutenberg

 

Nghiên cứu văn học cổ điển miễn phí với hơn 50.000 đầu sách có sẵn từ thư viện Dự án Gutenberg.

 

19. Pocke 

 

Rất nhiều bài viết, video, nội dung hữu ích trên trang web này. Điều đặc biệt, Pocket cho phép bạn lưu lại từ trình duyệt và bạn có thể truy cập vào các tài nguyên ở đây mà không cần internet.

 

20. MIT Open Courseware

 

Website cung cấp các khóa học lập trình hoàn toàn miễn phí dành cho những người mới bắt đầu.

 

21. iCONIC Tour

 

Một website dành riêng cho các doanh nghiệp, doanh nhân. Có rất nhiều bài học hữu ích, tài liệu, bài diễn thuyết về những vấn đề khi thành lập một doanh nghiệp hay bắt đầu khởi nghiệp.

 

22. Future learn

 

Các khóa học trực tuyến miễn phí từ hơn 40 trường đại học, FutureLearn phục vụ hơn 3,6 triệu học viên trên toàn thế giới.

 

Bài viết do Moonwork tổng hợp từ các nguồn, Inc, Lifehack…

Moonwork coworking space, số 34, Khu TT28B Điện Biên Phủ, Hà Nội

Website: www.moonwork.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/moonworkcoworking/

Instagram: https://www.instagram.com/moonwork.coworking/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCeQeyNysXNdajn7asB5j78g