12
Th9

Ngày càng sướng: Phân vùng Wifi – Lướt hoài không nghẽn

Hiện nay, hệ thống Wifi của Moonwork đã được cải thiện và nâng cao chất lượng. Để giảm bớt tình trạng quá nhiều thiết bị sử dụng cùng một mạng dẫn đến sự cố quá tải, làm giảm tốc độ truy cập, Moonwork xin thông báo tới các thành viên của đại gia đình Moonwork chỉ nên sử dụng một mạng ưu tiên và một mạng dự phòng, tại các khu vực nhất định (đã được dán ngay ngắn và xinh xắn trên tất cả các bàn). Moonwork rất mong mọi người có được những trải nghiệm tốt nhất và nếu có bất kì vấn đề gì thì hãy chia sẻ ngay với lễ tân nhé!

Moonwork Wifi
Moonwork Wifi

hieuunganh.com_59b7a539dc356

Theo phản hồi từ khách hàng và nhân viên, đôi khi Wifi ở Moonwork gặp một số sự cố như quá tải, giảm tốc độ truy cập,… Nhận biết được vấn đề này, mới đây, Moonwork đã cải thiện và nâng cao chất lượng hệ thống Wifi. Để hạn chế các sự cố trên, Moonwork xin thông báo tới các thành viên của đại gia đình Moonwork chỉ nên sử dụng một mạng ưu tiên và một mạng dự phòng, tại các khu vực nhất định (đã được dán ngay ngắn và xinh xắn trên tất cả các bàn).

Moonwork rất mong mọi người có được những trải nghiệm tốt nhất tại đây và nếu có bất kì vấn đề gì thì hãy chia sẻ ngay với lễ tân nhé!

 

Windy Hoang

a.k.a Thảo bé

Moonwork Coworking Space – Cộng đồng cho những tư tưởng mở

Hãy liên hệ với Moonwork để được tư vấn và nhận ưu đãi bạn nhé!


Moonwork coworking space
Số 34, Khu TT 28B Điện Biên Phủ (tại ngã giao giữa Điện Biên Phủ, Nguyễn Tri Phương), Hà Nội
www.moonwork.com.vn
Tel: + 84 (024) 3 2444207