23
Jan

Tổng hợp Coworking trung tâm Hà Nội

 

 

Coworking Hà Nội thường là những không gian lớn thường được đặt tại các phố xa trung tâm, tuy nhiên điều này gây khá nhiều khó khăn cho freelancers và startups cần di chuyển nhiều và gặp gỡ đối tác. Hãy cùng Moonwork Coworking Space tổng hợp một số Coworking trung tâm Hà Nội bạn nhé!

 

1. Toong Coworking Space – Số 8 Tràng Thi, Hà Nội

Toong được coi là coworking Hà Nội có quy mô lớn đầu tiên tại Việt Nam, tọa lạc tại một biệt thự Pháp cổ nằm ngay tại phố Tràng Thi, Hà Nội. Ưu điểm của Toong Coworking Space là không gian rộng rãi và chuyên nghiệp, đặc biệt Toong cũng có phòng nghỉ chơi game để các thành viên thư gian sau giờ làm việc.

Toong cũng có nhiều không gian đẹp thiết kế mở để tổ chức sự kiện, hội thảo, tuy nhiên việc này gây khá nhiều bất tiện về tiếng ồn và sự tập trung cho không gian làm việc chung của các thành viên.

Giá theo ngày: 120.000VNĐ/ngày

1_cSBxDUyaNyCepSFHX9phkg

 

2. Up Coworking Space – Số 1 Lương Yên

Up Coworking Space tuy không nằm gần trung tâm Hà Nội nhưng di chuyển vẫn khá thuận tiện, bạn có thể dễ dàng tìm được Up tại tầng 8 của tòa nhà Hanoi Creative City. Up là coworking Hà Nội có không gian làm việc được thiết kế dành riêng cho những người khởi nghiệp, thiết kế được mô phỏng theo không gian làm việc tại “Thung lung Công nghệ” Sillicon Valley, tạo cảm giác chuyên nghiệp và năng động. Bên cạnh đó Up cũng cung cấp các tiện ích như phòng bếp, đệm nghỉ trưa dành cho khách hàng thành viên làm việc tại đây.

Điểm trừ của Up Coworking Space là không gian tổ chức sự kiện nằm trong không gian làm việc chung gây ảnh hưởng khá nhiều tới khả năng tập trung làm việc của khách hàng.

Giá theo ngày: 200.000VNĐ/3 ngày

IMG_1828-HDR-1024x576

 

3. Moonwork Coworking Space – Số 34, khu TT 28B Điện Biên Phủ

Moonwork Coworking Space là một coworking trung tâm Hà Nội có không gian giao hòa cùng thiên nhiên, nằm trong khu tập thể 28B tại ngã giao Điện Biên Phủ – Nguyễn Tri Phương, Moonwork có một sự yên tĩnh vừa đủ tránh khỏi phố phường ồn ã, nhưng cũng rất gần với những con phố lớn thuận tiện cho những freelancers và startups cần di chuyển và gặp gỡ đối tác. Từ Moonwork bạn chỉ cần 5 phút đi bộ để đến vơi Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, 10 phút để đến Hồ Tây Hà Nội, rất dễ dàng đề. Với thiết kế không gian tràn ngập ánh sáng và cây xanh, nội thất hoàn toàn từ gỗ tự nhiên, Moonwork đem lại cho người trải nghiệm cảm giác rất “lành”, khiến bạn cảm thấy thư thái, cởi mở và sáng tạo khi làm việc. Không gian đa dạng dù bạn là người thích không gian làm việc tập trung hay thoáng đãng. Moonwork cung cấp phòng họp và sự kiện đa dạng quy mô và rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng thành viên khi sử dụng.

Đến Moonwork bạn sẽ cảm nhận được một văn hóa rất riêng, đó là văn hóa “Lành”, “lành” ở con người, “lành” ở tình bạn chân thành và chia sẻ. Cộng đồng Moonwork là những người ngồi chung nhưng không làm chung, đến với nhau vì vui và vì mến. Ở Moonwork có vài thời điểm trong ngày khá hay, là những bữa trưa anh em ăn cùng mâm cơm, là những buổi xế chiều anh em hút chung bao thuốc.

Giá theo giờ: 22.000VND/giờ

Giá theo ngày: 115.000VNĐ/ngày

Giá nhiều giờ: 378.000VND/ 25 giờ

Moonwork Coworking Space

 

4. Hatch Nest Coworking Space – 195 Đội Cấn

Hatch Nest Coworking Space hay còn gọi là Tổ 14 nằm tại tầng 14 số 195 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội. Hatch Nest được thiết kế với tone màu vàng chanh tươi sáng, kích thích sáng tạo và sự năng động, điểm đặc biệt là nơi đây luôn có khá nhiều đồ ăn vặt để mọi người cùng thưởng thức. Nhưng với những người ưa thích không gian mở, thoáng đãng thì đôi khi sẽ cảm thấy hơi kích mắt khi làm việc lâu tại Tổ 14.

Giá theo giờ: 150.000VNĐ/10 giờ sử dụng trong 30 ngày

Phí làm thẻ: 50.000VNĐ

main-1510052494

 

5. Regus – 41A Lý Thái Tổ

Nhắc đến coworking trung tâm Hà Nội thì không thể không kể đến Regus – hệ thống coworking space có mặt trên 120 quốc gia, với tiêu chuẩn quốc tế Regus nổi bât với không gian sang trọng và đa dạng, đặc biệt bạn có thể lựa chọn loại thẻ sử dụng được tại toàn hệ thống của Regus trên 120 quốc gia. Tuy nhiên giá cho dịch vụ không gian làm việc chung tại Regus khá cao so với mặt bằng chung.

Giá theo ngày: 1.890.000VNĐ/ 5 ngày hoặc 2.700.000 VNĐ/ 10 ngày

coworking ha noi

 

Mỗi Coworking trung tâm Hà Nội đều có các phong cách khác nhau, từ sang trọng đến thân thiện cởi mở, chuyên nghiệp đến năng động sáng tạo. Moonwork hy vọng rằng mọi người có thể lựa chọn được coworking space phù hợp cho riêng mình.


Moonwork coworking space
Số 34, Khu TT 28B Điện Biên Phủ (tại ngã giao giữa Điện Biên Phủ, Nguyễn Tri Phương), Hà Nội
www.moonwork.com.vn
Tel: + 84 (024) 3 2444207