01
Th9

Cùng đến nhé: Boardgame đại chiến – ma sói

Tại Moonwork, boardgame như một đặc sản và “Hội những người mê boardgame cuồng nghiệt” là một điều rất đối riêng không phải coworking nào cũng có.

Dám chắc là mọi người ngồi ở đây, ai cũng đã từng gặp cảnh sếp – nhân viên – khách hàng của Moonwork cùng ngồi chơi board game trong nhà bếp. Đó là những giờ giải lao trước – trong – sau giờ làm việc của họ.

Moonwork - Boardgame
Moonwork – Boardgame

Ở số này, Moonnews xin giới thiệu tới độc giả loại trò chơi làm mưa làm gió tại Moonwork và xuất hiện trong tất cả hội vui của cộng đồng thành viên – Ma sói. Đây là trò chơi hại não và dễ gây mâu thuẫn nhất. Trò chơi giúp rèn luyện khả năng nói dối mặt không biến sắc và độ lì khi tranh cãi. Sau quá trình luyện tập trường kì, thành viên cộng đồng Moonwork đều tự tin với kỹ năng của mình khi tham gia chiến đấu tại bất kì đấu trường Ma Sói nào. Trò chơi cũng đem lại những tràng cười bất tận và những phút giây thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng.

 

Trò chơi dành cho 8 – 50 người, càng nhiều người tham gia cuộc chơi càng gay cấn, làng sói đông nhất tại Moonwork có sự tham gia đến 20 người. Hy vọng mọi người có thể dành chút thời gian giờ nghỉ trưa hoặc sau giờ làm việc để cùng tham gia vào Làng sói với Moonwork để có những phút giây vui vẻ thư giãn nhé!

Cùng theo dõi Tạp chí Moonwork để cập nhật thêm tin tức về cộng đồng Moonwork nhé! 


Moonwork coworking space, số 34, Khu TT28B Điện Biên Phủ, Hà Nội
Website: www.moonwork.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/moonworkcoworking/
Instagram: https://www.instagram.com/moonwork.coworking/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCeQeyNysXNdajn7asB5j78g